Giờ làm việc: Từ thứ 2 - CN : 8:00 - 18:00 Hotline: 0914 758 886
Menu

Hoàn thiện nội thất phong cách Contemporary tại chung cư 164m2

Hoàn thiện nội thất phong cách Contemporary
Theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, Các Kiến Trúc Sư đã thực hiện nội thất bằng màu sơn mài sang trọng và quý phái, kết hợp nhiều loại sản phẩm từ đồng thau và gỗ tự nhiên. Thách thức chính là hiện thực hóa tất cả các khu vực chức năng mà không bỏ qua tính thẩm mỹ của nội thất.


"La Renommee"
Year: 2021
Area: 164m2

YODENZEEN
 

1. Triển khai mặt bằng


Các nhà thiết kế của Phelim & House đã thiết kế lại hoàn toàn không gian rộng 164 mét vuông. Cho mở rộng và bố trí các khu vực bếp khách không bị ngăn cách bởi các bức tường. Theo bản vẽ hoàn thiện, toàn bộ diện tích của căn hộ sẽ bao gồm phòng khách liên thông với không gian bếp - ăn, phòng ngủ chính và phòng ngủ của hai con.

mặt bằng ý tưởng thiết kếMặt bằng phân chia không gian

 

2. Lên ý tưởng và thi công


Studio đã rất chú ý đến các đường nét, bề mặt và sự tương tác hài hòa của chúng trong căn hộ. Vì vậy, một trong những ý tưởng chủ đạo của nội thất này là bức vách trang trí mạ đồng được thể hiện xuyên suốt căn hộ. Nó được gắn từ hành lang qua phòng bếp-ăn thẳng đến phòng khách. Bức tường thiết lập tông màu cho ý tưởng tổng thể bởi vì các điểm nhấn bằng đồng thau có thể được nhận thấy trong tất cả các concept: tay nắm tủ, chân đế của đèn cây nhấn sáng, vòi và kệ.

Ý tưởng thiết kếLên ý tưởng và triển khai hoàn thiện

Hoàn thiện nội thấtHoàn thiện nội thất

Đối với việc phân bổ chức năng của không gian, mà các nhà thiết kế của studio đã nghĩ ra, một trong những giải pháp hấp dẫn là nhà bếp ẩn. Khi chủ nhà chuẩn bị xong đồ ăn, họ có thể đóng cửa trượt và dễ dàng biến khu vực chung thành khu vực ăn uống riêng biệt.

Chi tiết hoàn thiện sản phẩmHoàn thiện chi tiết phòng khách

Thiết kế công năng phòng kháchCông năng nội thất tinh gọn cho phòng khách


Các nhà thiết kế đã làm cho phòng ngủ chính đi cùng một tông màu chủ đạo với phòng khách. Ở phía bên phải của chiếc giường Baxter ấm cúng là một chiếc Table tùy chỉnh mà nhóm nghiên cứu đã đặt vào bức tường. Khu vực làm việc với khu vực ngủ nghỉ được kết nối bằng một chiếc đèn dài nằm ngang. Đối với phòng tắm Master, ý tưởng quy hoạch chủ đạo của các nhà thiết kế là làm nổi bật khu vực bê tông và ngăn cách, với phòng ngủ bằng một vách ngăn kính graphite.

thiết kế nội thất phong cách hiện đạiThiết kế nội thất phong cách hiện đại

Không gian bếp kháchKhông gian bếp khách thông thoáng

Phòng ngủ của trẻ em được trang trí bằng đồ nội thất sáng sủa hơn so với phần còn lại của các sản phẩm khác. Để làm cho không gian này có nhiều công năng hơn và chuẩn bị cho việc về nhà trong một khoảng thời gian nhất định của người con gái lớn, các nhà thiết kế đã phát triển một chiếc ghế sofa kéo ra làm giường phụ, là phần mở rộng của giường Bonaldo.

 

3. Đồ nội thất


Trong số các thương hiệu đồ nội thất, các nhà sản xuất cao cấp của Ý chiếm ưu thế ở đây: giường Baxter trong phòng ngủ chính, barstools B&B, và đèn chiếu sáng hình cầu từ Gallotti & Radice trong khu vực ăn uống, ghế sofa góc và ghế bành bằng da của thương hiệu B&B trong phòng khách, và khác.

Đồ nội thất cao cấpĐồ nội thất làm từ vật liệu cao cấp

Chi tiết tủ ốp tườngChi tiết tủ ốp tường hoàn thiện

 

4. Phong cách thiết kế tại Phelim & House


Theo truyền thống của studio, bạn có thể nhìn thấy trong căn hộ này được thiết kế theo phong cách riêng của nhóm. Có một bàn đá cẩm thạch tùy chỉnh trong nhà bếp và một kệ tivi đá cẩm thạch phù hợp trong phòng khách. Nếu khách hàng của chúng tôi muốn đọc sách, họ có thể tìm thấy mọi thứ cần thiết trên một giá kệ tùy chỉnh trang nhã làm bằng các thanh thép tròn mỏng tinh tế sắp xếp ngay trước bức tường mạ đồng. Phòng trẻ em cũng có giá đỡ bằng đồng tùy chỉnh và ghế sofa kéo tùy chỉnh.

Phong cách thiết kế riêng biệtPhong cách thiết kế riêng biệt

 

5. Chi tiết vật liệu 


Căn hộ trang nhã này được sử dụng rất nhiều các kim loại mạ đồng. Mỗi khu vực chứa các yếu tố có kích thước khác nhau: từ toàn bộ bức tường bằng đồng thau nâu trầm đến các chi tiết nhỏ như tay nắm tủ.

thi công phòng ngủ Thi công phòng ngủ sang trọng

Chi tiết tinh gọn Hoàn thiện chi tiết tinh gọn

thiết kế phòng vệ sinh chung cưPhòng vệ sinh Maser 

Thi công thiết bị anh sáng chuyên nghiệpThi công thiết bị chiếu sáng chuyên nghiệp

Hoàn thiện mọi vật liệu một cách chi tiếtHoàn thiện mọi vật liệu một cách chi tiết

phong cách hiện đại hợp xu hướngPhong cách hiện đại tối giản

thiết bị chiếu sáng phòng ngủChi tiết đèn hắt tại phòng ngủ Master

Điểm nhấn ánh sángĐiểm nhấn vị trí vùng sáng cho mọi không gian

>>>Xem thêm các không gian nội thất phiên bản hiện đại đẹp nhất tại Phelim & House

Call Now