Giờ làm việc: Từ thứ 2 - CN : 8:00 - 18:00 Hotline: 0914758886
Menu

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ hiện đại - Tối giản 70m2

Thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ hiện đại với tông màu cá tính, được hình thành dựa trên cảm xúc và ý tưởng của khách hàng, đem lại trải nhiệm hoàn toàn mới lạ với không gian nghỉ dưỡng.

"Shadows of Urban Life"
Year: 2019
Area: 70m2
YODENZEEN

 

1. Ý tưởng thiết kế

 
Trải nhiệm không gian nói lên cả tính của bản thân, chào đón bóng tối của cuộc sống đô thị. Theo Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành IIDA Cheryl S. Durst, Hon. FIIDA: “Các dự án dưới đây được chọn đặc biệt vì chúng được thiết kế chu đáo, thể hiện sự thông minh, tính linh hoạt và vẻ đẹp không gian độc nhất.”

thiet ke noi that chung cu nhoThiết kế nội thất chung cư nhỏ 

Ý tưởng cho dự án dựa trên phong cách tối giản và đơn sắc cổ điển nhẹ của chúng tôi. Sự nghiêm túc và sâu lắng của căn hộ này chắc chắn thu hút cảm xúc, khiến bạn phải hít thở thật sâu và muốn được sở hữu chúng ngay lập tức.

Không gian nội thất hiện đạiKhông gian nội thất hiện đại

Khối chính, kết nối phòng ngủ và phòng tắm liên kết từng chi tiết: quy hoạch từng không gian một cách gọn gang, sản phẩm thi công nét đến từng chi tiết. Và với phong cách thiết kế không gian dị biệt tại Phelim & House chứng tỏ đó là biểu hiện của tình yêu với nghệ thuật, với tông màu xám hoàn hảo của chúng tôi. Đội ngũ thiết kế luôn bình tĩnh và đọc thông tin chính xác từ các sở thích cá nhân của khách hàng, để cho ra đời một sản phẩm nội thất mang tính đặc trưng riêng.

 

2. Hoàn thiện thi công nội thất

 
Phelim & House là công ty thiết kế & xây dựng nội thất hàng đầu có trụ sở tại tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi bắt đầu xây dựng công ty vào năm 2017 với công việc thiết kế & Thi công đồ gỗ và không ngừng phát triển kể từ đó. Vào năm 2018, chúng tôi đã lên ý tưởng về Mô hình Kinh doanh chìa khóa  trao tay cho tất cả các công việc nội thất được yêu cầu trong xây dựng. Chúng tôi đã làm việc trên nhiều dự án khu dân cư và thương mại kể từ khi thành lập.

Chi tiết thi công phòng ngủSản phẩm thi công nội thất phòng ngủ

Nội thất tối giảnNội thất tối giản

căn hộ nội thất 1 phòng ngủCăn hộ nội thất 1 phòng ngủ

Chi tiết hoàn thiện tỉ mỉChi tiết hoàn thiện tỉ mỉ

hoàn thiện không gian nội thấtHoàn thiện kết hợp đá tự nhiên

thi công chung cưThi công chung cư diện tích nhỏ

hoàn thiện chìa khóa trao tayHoàn thiện chìa khóa trao tay tỉ mỉ đến từng chi tiết

Chúng tôi là một thương hiệu tự hào của Việt Nam và chúng tôi chuyên cung cấp vật tư hỗ trợ thi công từ đầu đến cuối (cung cấp, bảo trì và lắp đặt) cho các dịch vụ quản lý sửa chữa, thay mới tài sản như Thi công đá & Hoàn thiện đồ gỗ nội thất, Sản phẩm đồ rời nhập khẩu cao cấp & Giải pháp tư vấn thiết kế…,

>>>Xem thêm bài viết: Nội thất căn hộ cho người trẻ tuổi độc thân là một tác phẩm nội thất đỉnh cao được thực hiện trong năm 2021

Call Now