Giờ làm việc: Từ thứ 2 - CN : 8:00 - 18:00 Hotline: 0914 758 886
Menu

[Nhà thầu] Thi công nội thất đá tự nhiên biệt thự Ecopark

 Thi công nội thất đá tự nhiên biệt thự Ecopark. đầu tiên và quan trọng nhất, chúng tôi luôn đặt óc sang tạo và tâm huyết khi làm một căn mẫu cao cấp như này. Sẽ phải thiết kế không gian cho tất cả các phân khúc khách hàng. Mặc dù quan điểm có thể là một tài sản nghỉ dưỡng nơi để ở lâu dài.., nhưng chúng tôi cũng cần phải bao quát sao cho phù hợp với sở thích số đông. Phải tập trung đồng thời vào cả những chi tiết nhỏ và bức tranh lớn để tạo ra những không gian gắn kết. Mặc dù sự sáng tạo không phải là yêu cầu duy nhất cho dự án này, nhưng nó chắc chắn là một điều kiện tiên quyết.

" Biệt Thự Ecopark "
Year: 2020
Area: 300m2
Location: Long Biên - Hà Nội
 

1.Thi công nội thất đá tự nhiên biệt thự Ecopark


Xác định khách hàng và xu hướng:
Các xu hướng của khách hàng sau khi trải nhiệm căn mẫu Ecopark đến và đi đều có rất nhiều cảm nhận khác nhau, và chúng tôi sẽ cần phải đi trước hoàn thiện thật tốt các chi tiết thi công hiện có. Có thể xác định và dự đoán xu hướng sẽ giúp chúng tôi luôn phù hợp với mọi nhu cầu. Thêm vào đó, tổng hợp ý kiến từ khách hàng cũng là một ý kiến tốt giúp chúng tôi hoàn thiện các căn hộ về sau thêm chỉnh chu và cao cấp hơn.

thi cong biet thu ecoparkThi công biệt thự Ecopark
hoàn thiện biệt thựHoàn thiện biệt thự cao cấp
Chi tiết từng khu vực được hoàn thiện kĩ lưỡng và chỉnh chuChi tiết từng khu vực được hoàn thiện kĩ lưỡng và chỉnh chu
Không gian bàn ăn cao cấpKhông gian bàn ăn cao cấp

Kiến thức về thực hành bền vững:
Việc khách hàng yêu cầu các tính năng thân thiện với môi trường ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chúng tôi sẽ cần phải có kiến ​​thức làm việc tốt về các tính năng và công nghệ thiết kế mong muốn này, đặc biệt nếu chọn ở lại khu vực cao cấp như Ecopark để phát triển công ty. Khách hàng sẽ dựa vào bạn để đưa ra quyết định tốt nhất cho họ, vì vậy kiến ​​thức về thi công căn hộ này là chìa khóa cho sự hài lòng tổng thể của những vị khách về sau.

 

2. Kĩ năng được định hình khi hoàn thiện căn biệt thự

Giao tiếp vượt trội:
Là một nhà thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ phải truyền đạt hiệu quả tầm nhìn của mình cho khách hàng và rèn luyện kỹ năng lắng nghe tuyệt vời. Cũng cần phải làm việc song song với các nhà thầu và các chuyên gia khác trong quá trình hoàn thiện căn biệt thự này, những người sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các thiết kế của bạn.

Hoàn thiện gỗ đáHoàn thiện cho tiết gỗ đá sắc nét
Chi tiết sảnh đợi tỉ mỉChi tiết nội thất từng khu vực hoàn thiện rất tỉ mỉ
Ốp đá nội thấtỐp đá cho nội thất với chi tiết sắc nét 
Hoàn thiện mọi không gianHoàn thiện mọi không gian với tiến độ và công việc được sắp xếp khoa học
Thi công đá tự nhiên cao cấpThi công đá tự nhiên cao cấp

Khả năng phác thảo và kiến ​​thức vật liệu:
Nếu đã tự hỏi làm thế nào để trở thành một nhà thiết kế nội thất, khách hàng khó có thể hình dung rằng cần phải tạo ra tất cả các thiết kế của bạn bằng tay. Ngày nay, hầu hết các nhà thiết kế nội thất sử dụng các chương trình thiết kế dựa trên máy tính để tạo ra các hình ảnh đại diện cho công việc của họ, tuy nhiên, khả năng tạo các bản phác thảo sơ bộ cũng là tuyệt vời. Có thể sử dụng cả hai phương pháp này sẽ khiến bạn trở thành tài sản nhiều hơn cho khách hàng của mình. Nhưng do sự phổ biến của nhiều chương trình truyền hình về thiết kế gia đình, khách hàng đặc biệt muốn xem hình ảnh 2D và 3D của các thiết kế trong cuộc sống thực trước khi đến trải nhiệm căn biệt thự cao cấp này.

Thiết kế phòng ngủ đẹpThiết kế phòng ngủ đẹp 
Phòng ngủ hiện đại cho không gian sang trọngPhòng ngủ hiện đại cho không gian sang trọng
thiết kế hoàn thiện kết hợp đáThiết kế hoàn thiện kết hợp đá tự nhiên và gỗ
hoàn thiện đá cao cấp
Hoàn thiện đá tự nhiên với sự cao cấp nhất 

Tính tổ chức:
Một nhà thiết kế nội thất giỏi phải cực kỳ có tổ chức mới có thể hoàn thành dự án này đúng thời hạn và ngân sách. Khi công việc mất quá nhiều thời gian hoặc chi phí tăng cao hơn những gì khách hàng đã chi trả, chúng tôi sẽ không tìm thấy nguồn khách hàng quý sau này. Các nhà thiết kế cần lên kế hoạch cho mọi thứ trong ngày và theo dự toán cho căn biệt thự từ trước. Mặc dù sự chậm trễ bất ngờ và chi phí chắc chắn sẽ có phát sinh, nhưng luôn cần phải thảo luận và có sự cho phép của chủ đầu tư tránh xảy ra những điều quá bất ngờ.

Trên đây là những chia sẻ về nghề và quá trình thực hiện căn biệt thự đảo Ecopark mà chúng tôi đã thực hiện, chắc chắn sẽ giúp ích được nhiều cho khách hàng về những kinh nghiệm trước khi bắt tay vào tìm kiếm cũng như thi công căn nhà của riêng mình.

>>>Xem thêm các mẫu thiết kế nội thất cao cấp nhất có tại Phelim & House

Call Now