Giờ làm việc: Từ thứ 2 - CN : 8:00 - 18:00 Hotline: 0876656789
Menu

Ứng dụng đá tự nhiên trong nội thất

Đá tự nhiên có thể tạo ra sự tương phản, thêm kết cấu hoặc màu sắc, hoặc mang lại sự ấm áp. Có rất nhiều lý do bạn nên sử dụng đá tự nhiên trong thiết kế nội thất: nó bền lâu, độc đáo, không có hai sản phẩm nào giống nhau, và giá cả phải chăng vì nó có nhiều mức giá. Nếu bạn muốn, một cách cổ điển, mang thiên nhiên vào bên trong, bạn có thể làm theo những lời khuyên sau:
 

1. Ứng dụng đá tự nhiên ốp tường

Sử dụng đá tự nhiên ốp tường nội thất tạo thêm nét chân thực cho không gian. Quan trọng hơn, những bức tường ốp đá chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ít phải bảo dưỡng và có khả năng chống cháy. Chất lượng và độ bền của chúng được cải thiện theo thời gian. Đá tự nhiên có thể được sử dụng để ốp tường nội thất bao gồm đá granit, đá sa thạch hoặc đá phiến. Tường ốp đá dễ dàng lắp đặt và sản xuất với nhiều màu sắc và kích thước. Tính linh hoạt này giúp bạn dễ dàng kết hợp lựa chọn đá tự nhiên với phần còn lại của vật liệu và bảng màu. Bằng cách ốp tường bằng đá tự nhiên, bạn có thể làm nổi bật một góc nào đó của không gian, chẳng hạn như lò sưởi, làm nổi bật bức tường trong nhà bếp hoặc phòng tắm hoặc tạo sự phân chia thị giác trong không gian có không gian mở.

ốp tường đá tự nhiênỐp tường đá tự nhiên

2. Ứng dụng vào sàn nhà

Tương tự như vậy, sàn đá tự nhiên có độ bền cao và ít phải bảo dưỡng. Sự đồng nhất của từng viên gạch tạo nên một không gian đa dạng về màu sắc và họa tiết nhưng vẫn sang trọng và đẳng cấp. Hơn nữa, thay đổi sàn nhà của bạn là điều mà bạn có thể sẽ không làm, điều này làm cho sàn đá tự nhiên trở thành một lựa chọn tuyệt vời vì nó không bao giờ lỗi mốt. Một tính năng tuyệt vời khác của sàn đá tự nhiên là nó rất hợp vệ sinh vì nó không bám bụi hoặc các hạt, giữ cho sàn nhà của bạn luôn sạch sẽ và bóng bẩy. Đá tự nhiên lát sàn đặc biệt tốt trong điều kiện khí hậu nóng; nó giữ cho thời tiết bên trong mát hơn. Mặt khác, sàn đá tự nhiên có tác dụng tuyệt vời với hệ thống sưởi sàn vì chúng dẫn nhiệt tốt.

Ốp đá sàn nhàỐp đá tự nhiên cho sàn nhà

3. Ứng dụng đá tự nhiên trong nội thất

Tính linh hoạt của đá tự nhiên cùng với công nghệ ngày nay giúp tạo ra những món đồ nội thất sáng tạo cho mọi sở thích. Bên cạnh bồn rửa và bồn tắm, đá tự nhiên có thể được kết hợp thành bàn, ghế dài và ghế. Đá cẩm thạch, đá phiến, và mã não có thể được sử dụng để sản xuất đồ nội thất. Cho dù bạn chọn một miếng đá tự nhiên hoàn toàn hoặc cho đồ nội thất phủ bằng đá tự nhiên, nó sẽ luôn làm cho không gian của bạn trông đẳng cấp hơn.

Ốp đá tự nhiên cho bàn bếpỐp đá vào các khu vực nội thất

Trong một căn hộ độc đáo ở Copenhagen, Đan Mạch, tất cả đồ nội thất đều được làm theo phong cách địa phương, bao gồm cả chiếc bàn cà phê bằng đá nham thạch tráng men nằm yên tĩnh ở trung tâm không gian sống tạo nên một không gian sang trọng.

4. Ứng dụng Surfaces and Storage

Đá tự nhiên granit, đá vôi và đá cuapah có thể được sử dụng để tạo kệ và kho lưu trữ mở. Trọng lượng trực quan thoáng mát của đá tự nhiên được kết hợp trong các thiết bị lưu trữ như kệ hoặc tủ làm cho không gian mở và thân thiện. Các kệ đá tự nhiên có thể được lắp đặt trong nhà bếp hoặc phòng khách, nơi ưa thích không gian ấm cúng.

ứng dụng từng khu vực với đáỨng dụng nhiều khu vực khác nhau với đá tự nhiên

Mặt khác, đá granit và thạch anh có thể được sử dụng trong quầy bếp vì tính năng cứng của chúng. Chúng cũng không xốp nên dễ làm sạch hơn. Đá tự nhiên cũng có thể tạo ra những phản xạ độc đáo trong nhà bếp và phòng tắm.

>>> Xem thêm ứng dụng thiết kế nội thất với đá nhân tạo Neolith cao cấp có tại Phelim & House

Call Now